คอร์ส Facebook Clone

คอร์ส Facebook Clone

คอร์สอบรม Facebook Clone | Program

ปังด้วยเทคนิคโคลนเฟสบุค เฟสบุคโดนปิด โดนบล็อก ก็ไม่เดือนร้อน เพราะเรามีโคลน Facebook Business Clone และโปรแกรมช่วยโพส คอร์สนี้เหมาะสำหรับคนชอบสะดวก สบาย ชอบใช้เครื่องมือช่วยหาลูกค้าแบบง่ายๆ เฟสเดียวรวยช้า จะดีกว่าหากเราสามารถเล่นเฟสได้พร้อมกัน 30 บัญชี เราสามารถสมัครและใช้งาน ออนเฟสได้ครั้งเดียว 30 เฟส ทั้งทางหน้าคอม PC และมือถือ โดยไม่ต้องล็อกอิน ล็อกเอาท์ เข้าระบบ ออกจากระบบ Login Logout คอร์สพัฒนามาเพื่อต่อยอดจากคอร์ส 1 SEO Facebook  คอร์ส Facebook Clone + Program สอนเทคนิคการโคลนเฟสบุค และการใช้โปรแกรมต่างๆ เพื่อเพิ่มการเข้าถึง กระจายโพสแบบมืออาชีพ แนะนำและติดตั้ง Plug in ต่างๆ ที่สำคัญและจำเป็นต่อพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์โดยเฉพาะ
คอร์ส Facebook Clone ครูเจ พัฒนาออกมาเพื่อพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์โดยเฉพาะ ที่เน้นโพสขายของในเฟส ในเพจ ในไลน์กลุ่ม และในเว็บบอร์ด เป็นคอร์สต่อยอดจากคอร์ส 1 SEO Facebook ซึ่งหากใครไม่ได้เรียนคอร์ส SEO Facebook มาก่อน มาเรียนคอร์ส Facebook Clone เลยก็อาจจะงงพอสมควรนะคะ

Clone คือการก็อปปี้ Copy แต่ได้ผลดีกว่า หากใช้ Clone เป็น คอร์สอบรมสำหรับคนชอบความสะดวกสบาย แต่อยากโพสต์กระจุย Like กระจายด้วยแอพพลิเคชั่น โปรแกรม และ บ็อท (Application, Program, Bot)
หัวใจหลักของคอร์สนี้คือ ทำอย่างไรถึงจะมีบัญชีเฟสบุคได้หลายๆ บัญชีและออนเฟสบุคได้ครั้งละหลายๆ บัญชี เพราะที่ผ่านมาครูเจ มีเฟสบุคเพียงแค่บัญชีเดียว ทำให้มีปัญหามากมาย เช่น อยู่ๆ ก็โดนปิดบัญชีเฟสบุค อยู่ๆ ก็เข้าเฟสบุคไม่ได้ ทำให้หลายๆ คนเดือดร้อน Facebook ไม่ดีที่สุดและแสนดีเหมือนแต่ก่อน ถ้าเปรียบเหมือนผู้ชาย Facebook ก็เหมือนกับผู้ชายวันทองที่มีเมนส์หรือประจำเดือน อารมย์หงุดหงิน เหวี่ยงเร็วโดยที่ไม่ทำให้เรารู้ตัวก่อน (ไม่เหมือนผู้หญิง เพราะว่า ถ้าเรามีเมนส์หรือวันนั้นของเดือน เราจะประกาศบอกให้ทุกคนรู้ว่า วันนั้นเราไม่สบาย เราป่วย เราปวดท้อง เราอารมย์ไม่ดี ช่วงนั้นอย่าให้ใครมายุ่ง เราอยากอยู่คนเดียว….555)
ยิ่งถ้าหากเราทำธุรกิจบนเฟสบุคด้วย การเข้าเฟสบุคไม่ได้ หรือโดนปิดบัญชีเฟสบุค อาจทำให้เราเดือดร้อนมากกว่าที่คิด ครูเจ เล่นเฟสบุค 6 ปีเต็ม ทำให้มีเพื่อนมากมาย ที่ผ่านมาครูเจ มีเพื่อนในเฟสเกิน 5,000 คน จริงๆ แล้วน่าจะมีเกิน 20,000 คนที่พยายามแอดมาเป็นเพื่อนของครูเจ แต่เนื่องจากเฟสบุครับเพื่อนได้ 5,000 คน จึงทำให้มีปัญหา (หลายๆ คนบอกว่า ทำไมไม่ใช้แฟนเพจแทน ครูเจ ก็มีแฟนเพจ นะคะ แต่ในเพจ คนติดตามน้อยมาก ไม่ถึง 5,000 คน เนื่องจากครูเจ ยังไม่เสียเงินซื้อโฆษณาสักบาท ยอดที่ได้ เป็นยอดที่เป็นแฟนคลับ หรือผู้ติดตามตัวจริงเสียงจริง คนส่วนมากสะดวกและชอบที่จะแอดเป็นเพื่อนกับเราในเฟสมากกว่า ครูเจ จึงจำเป็นต้องเปิดบัญชีเฟสบุคเพิ่ม ซึ่งเปิดกี่บัญชีเพื่อนก็ทะยอยเต็มเรื่อยๆ ค่ะ) ครูเจ จึงต้องมีบัญชีเฟสบุคหลายบัญชี ซึ่งใช้เป็นบัญชีหลัก บัญชีรอง บัญชีขายของ บัญชียิงโฆษณา ก็แยกๆ กัน บางคนถามว่า ครูเจ ดูแลอย่างไง….ก็ง่ายนะคะ เพราะว่า เราสามารถออนเข้าทางหน้าคอม PC และออนจากมือถือได้สบายๆ ซึ่งสามารถออนได้จากแอพพลิเคชั่นได้

รายละเอียดคอร์สอบรม

เรียนเฟสบุค
เรียนเฟสบุค

ดคอร์สอบรม

– สมัครใช้งาน Gmail เพื่อทำโคลน
– สมััครบัญชีเฟสบุค  เพื่อทำโคลน
– แนะนำแอพพลิเคชั่นสำหรับโคลนเฟสบุค
– แนะนำติดตั้งปลักอิน Plug In ไลน์
– การเปลี่ยนโปรไฟล์เฟสบุคให้เป็นเพจ พร้อมเพิ่มยอดไลท์เท่ากับยอดเพื่อน
– แนะนำการโพสต์เข้ากลุ่มไลน์ โพสต์ครั้งเดียว 100 กลุ่ม ด้วยแอพช่วยโพส (ใครมีกลุ่มไลน์ขายของเยอะ รีบมาเรียนเลยนะคะ)
– แนะนำการออนเฟสบุคได้ครั้งเดียว 30 บัญชีจากมือถือ ด้วยแอพโคลนเฟสบุค
– แนะนำการสร้างหน้ารับสมัครตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ ส่งให้สมัครตัวแทนได้จากลิงก์ ลิงก์เดียว ข้อมูลครบ
– แนะนำการสมัคร Affiliate สร้างรายได้กับธุรกิจออนไลน์
– แนะนำการทำไลน์ลิงก์
– แนะนำการทำคลิปวีดีโอแบบง่ายๆ
– แนะนำการทำนามบัตรอิเลคทรอนิกส์ E-Mail Signature
– แนะนำการจายโพสต์ด้วยการโพสต์เว็บบอร์ด (มีค่าโปรแกรม 600 บาท)

ทำไมมีต้องมีบัญชีเฟสบุคหลายบัญชี ?

มืออาชีพส่วนมากต่างมีบัญชีเฟสบุคหลายบัญชี มีโปรแกรมช่วยโพส ช่วยขาย ช่วยกระจายโพสต์กันนะคะ ใครไม่มีถือว่าผิดค่ะ ! สำหรับคนทำธุรกิจออนไลน์ บัญชีเฟสบุค บัญชี Gmail และบัญชีไลน์ เป็นสิ่งที่มีค่า เพราะเราใช้ Facebook, Gmail, Line ในการช่วยหาลูกค้า ถ้าหากเราโดนปิดบัญชีไป อาจทำให้ธุรกิจของเรามีปัญหาได้ ครูเจ ขอแนะนำให้เราพยายามสมัครบัญชี Facebook, Gmail, Line สำรองไว้ เผื่อบัญชีใดบัญชีหนึ่งมีปัญหา เราจะได้ยังมีช่องทางติดต่อลูกค้าของเราได้บ้าง
💝💝💝ค่าอบรม 3,000 บาท โปรโมชั่น จาก 4,900 บาท
🎗️🎗️🎗️สอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน
📞📞📞 098-469-9593, 0955515034 ไอดี :@itmaeban
https://www.ไอทีแม่บ้าน.com/
⏩⏩⏩จองได้ที่ไลน์แอดไอทีแม่บ้าน จิ้มเลย
https://line.me/R/ti/p/@itmaeban
https://line.me/R/ti/p/@itmaeban
https://line.me/R/ti/p/@itmaeban  
line@
line@