จะดีมัย หากธุรกิจของคุณ ค้นหาเจอบน Facebook Graph Search

จะดีมัย หากธุรกิจของคุณ ค้นหาเจอบน Facebook Graph Search

Facebook เปิดตัวใช้ Facebook Graph Search มานานแล้ว น่าเสียดายที่หลายคนไม่รู้จัก และใช้ไม่เป็น Facebook Graph Search ระบบค้นหาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดบน Facebook สำหรับเจ้าของธุรกิจ SMEs แม่ค้าออนไลน์ หากใช้ประโยชน์ Facebook Graph Search ลูกค้าก็จะค้นหาธุรกิจของเราเจอบนอันดับแรกๆ หากเราใช้เป็น เราก็อาจจะได้ลูกค้ารายใหม่ตลอดเวลา ลูกค้าตัวจริงที่พร้อมที่จะซื้อสินค้าของเรา เพราะว่า เค้ากำลังค้นหาสินค้าของเราเจอในขณะที่เค้ากำลังค้นหาแน่นอน ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซื้อโฆษณา Boost Post/Promote โดยไม่จำเป็นต้องเสียตังซื้อโฆษณาสักบาท ช่วยลดค่าใช้จ่ายมากมาย ธุรกิจเติบโตอย่างถาวร เพราะเป็นวิธีการทำโฆษณาแบบออร์กานิคอย่างหนึ่งที่มืออาชีพเลือกใช้ มาเรียนกับเรา ไอทีแม่บ้าน หลักสูตร SEO Facebook สอนการตั้ง Fan Page ของเราให้ค้นหาเจอบน Facebook Graph Search

แบ่งปัน

Facebook Graph Search คืออะไร ?

Facebook Graph Search คือ ระบบค้นหแบบใหม่ของเฟส

facebook seo
seo facebook

บุค ผ่านทางช่องทางเสิร์ชด้านบนสุด สามารถค้นหาข้อมูลในเฟสบุคได้ เช่น โพสต์ ผู้คน รูปภาพ วีดีโอ เพจ สถานที่ กลุ่ม แอพ งานกิจกรรม น่าเสียดายที่หลายคนไม่รู้และใช้ไม่เป็น สำคัญมากสำหรับเจ้าของธุรกิจออนไลน์ SMEs

Facebook Graph Search ช่วยเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจ SMEs แม่ค้าออนไลน์ได้อย่างไร ?

Facebook Graph Search ทำหน้าที่เหมือน Google Search Engine ที่ช่วยค้นหา โพสต์ ผู้คน วีดีโอ เพจ สถานที่ กลุ่ม แอพ กิจกรรมต่างๆ  น่าเสียดายที่หลายคนไม่รู้วิธีใช้ Facebook Graph Search ให้เกิดประโยชน์สำหรับหาลูกค้าใหม่ๆ ให้ธุรกิจของตัวเอง ลูกค้าหรือคนทั่วไป ส่วนมากใช้ฟีเจอร์ใหม่ของเฟสบุค Facebook Graph Search ระบบค้นหาข้อมูล ส่วนมากผ่านการใส่ข้อมูล หรือ คีย์เวิร์ด keyword ในการค้นหาลงไป เหมือนกับที่เราค้นหาข้อมูลที่เราอยากค้นหาในกูเกิล Google Search Engine หากเราตั้งค่า บัญชี Facebook ของเราให้ดีๆ ตั้งค้า แฟนเพจ Fan Page ของเราให้ดีๆ Facebook Fan Page ของเราก็อาจจะค้นหาเจอบนอันดับต้นๆ ของ Facebook Graph Search ก็ได้

Facebook เปิดตัวใช้ Facebook Graph Search มานานแล้ว น่าเสียดายที่หลายคนไม่รู้จัก และใช้ไม่เป็น

Facebook Graph Search ระบบค้นหาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดบน Facebook สำหรับเจ้าของธุรกิจ SMEs แม่ค้าออนไลน์ หากใช้ประโยชน์ Facebook Graph Search ลูกค้าก็จะค้นหาธุรกิจของเราเจอบนอันดับแรกๆ หากเราใช้เป็น เราก็อาจจะได้ลูกค้ารายใหม่ตลอดเวลา ลูกค้าตัวจริงที่พร้อมที่จะซื้อสินค้าของเรา เพราะว่า เค้ากำลังค้นหาสินค้าของเราเจอในขณะที่เค้ากำลังค้นหาแน่นอน ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซื้อโฆษณา Boost Post/Promote โดยไม่จำเป็นต้องเสียตังซื้อโฆษณาสักบาท ช่วยลดค่าใช้จ่ายมากมาย ธุรกิจเติบโตอย่างถาวร เพราะเป็นวิธีการทำโฆษณาแบบออร์กานิคอย่างหนึ่งที่มืออาชีพเลือกใช้

ไอทีแม่บ้าน สอนวิธีตั้งค่าบัญชีธุรกิจ ให้ธุรกิของคุณ ค้นหาเจอผ่านระบบ Facebook Graph Search

สอนวิธีการตั้งค่าบัญชีขายของให้ลูกค้าค้นหาธุรกิจของเราเจอผ่านระบบ Facebook Graph Search ระบบค้นหาที่ใหญ่รองจากระบบ Google Search Engine สอนวิธีขายของในเฟส ให้ขายดี เรียนเป็นกลุ่มเล็กๆ ไม่เกิน 10 คน สอนปฎิบัติจริง 1 คน 1 เครื่อง ปฎิบัติหน้าคอม 1 วัน 1 หลักสูตร (ลูกค้าต้องนำเครื่องมาเอง) เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการอัพเกรดบััญชีเฟสบุคและแฟนเพจสำหรับขายของทางเฟสบุคโดยเฉพาะ ด้วยการเพิ่มเมนูและฟีเจอร์ใหม่ๆ (ไม่ผิดกฎเฟสบุค)

หลักสูตร SEO Facebook | หลักสูตรขายดีเฟสบุค
Course Outline รายละเอียดคอร์สอบรม |

1. Facebook SEO เบื้องต้น
2. เทคนิคการตั้งค่าเฟสบุคโปรไฟลธุรกิจให้ค้นหาเจอจากมือถือ Mobile Set Up
3. เทคนิคการสร้างกลุ่มขายของเพื่อสร้างฐานลูกค้ารายใหม่และรายเก่า Sale Group
4. เทคนิคการวิเคราะห์ธุรกิจ ค้นหากลุ่มลูกค้าเป้าหมาย Target Customer
5. เทคนิคการเปิดเพจธุรกิจ Facebook Fan Page โดยการใช้ Keyword
6. เทคนิคการเปิดร้านค้า Shop Section
7. การสร้างสินค้า Product List
8. การแท็กสินค้า Product Tag
9. เทคนิคการโพสแบบแท็กสินค้า (Tag Post)
10. เทคนิคการโพสขายแบบอัลบั้ม (Album Post)
11. เทคนิคการทำ url ให้สั้นลง
12. เทคนิคการนำทางลูกค้าด้วย Call To Action
13. เทคนิคการสร้างระบบแผนที่ (Map)
14. เทคนิคการสร้างหน้าเกี่ยวกับพร้อมการใส่ Keyword (Keyword)
15.เทคนิคการเพิ่มแอดมินเพื่อป้องการเพจโดนปิด
16. การสร้างลิงค์ไลน์เพื่มเพื่อน Line Add Friends
17. เทคนิคการตั้งค่า Back Links ระหว่าง Website
18. เทคนิคการใช้งาน Extensions เพิ่มไลค์เพจ
19. เทคนิคการใช้งาน Extension เพิ่มบัญชีเฟสบุค 30 บัญชีโดยไม่ต้องใช้เบอร์มือถือ
20. เทคนิคการใช้โปรแกรมช่วยหาลูกค้า
21. เทคนิคการใช้แฮชแท็ก Hashtag กระจายโพสต์
22. เทคนิคไลฟ์สด
23. เทคนิคการหาภาพรีวิวสินคา้และคลิปวีดีโอ
24. แนะนำโปรแกรมเพิ่มไลท์ เพิ่มเพื่อน ช่วยโพส
25. สิ่งที่ควรและไม่ควรในการใช้เฟสบุค
Seach
26. เทคนิคการแก้ไขเพจเมนู
27. เทคนิคขายดีอื่นๆ อีกมากมาย ฯลฯ

สนใจเรียนเทคนิคการขายออนไลน์ วิธีทำ SEO Facebook ด้วยตัวเอง สนใจตั้งค่าให้ธุรกิจค้นหาเจอบน Google Search Engine ก็แวะมาเรียนกับครูเจ นะคะ SEO Facebook คือ หนึ่งวิธีที่ครูเจ ในการหาลูกค้าบน Facebook โดยไม่ต้องเสียเงินซื้อโฆษณาสักบาท ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการทำธุรกิจออนไลน์ได้มากมาย ในคอร์ส 1 SEO Facebook จะเน้นการตั้งค่าโฆษณาแบบฟรีๆ บนเฟสบุค รวมถึงเทคนิคการตั้งค่าให้ Facebook Fan Page ของเราค้นหาเจอบน Facebook Search Engine ด้วยนะคะ

สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ #ไอทีแม่บ้าน
48/3 สุขุมวิท พระโขนง กทม. 10110
(ติดรถไฟฟ้าอ่อนนุช 200 เมตร)
โทร. 098-469-9593,095-551-5034 ไอดี: @itmaeban

Fan Page: สอนการตลาดออนไลน์ By ไอทีแม่บ้าน
http://www.ไอทีแม่บ้าน.com
https://line.me/R/ti/p/@itmaeban

line
  ไลน์
แบ่งปัน
บทความก่อนหน้านี้อบรม “Facebook Fanpage” | สอน การตลาดออนไลน์
บทความถัดไปตารางประจำเดือน

ครูเจ ครู/วิทยากรการตลาดออนไลน์ โซเชียลมีเดีย SEO | สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน
แชร์ประสบการณ์ของแม่บ้านธรรมดาๆ คนหนึ่งที่ไม่มีความรู้ด้านคอม ไม่มีความรู้ด้าน HTLM ไม่ได้จบคอม แต่สามารถทำให้ผลงานขึ้นสู่หน้า 1 Google Search ใช้เวลาเรียนด้วยตัวเอง ปัจจุบันมีเว็บไซต์ของตัวเอง 10 ระบบ เป็น Blogger ชื่อดัง และเป็นครูสอนการตลาดออนไลน์ ที่สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน ปัจจุบันเปิดสอนคนที่สนใจเรียนรู้วิธีทำการตลาดออนไลน์ด้วยตัวเองเริ่มต้นจาก 0 จากไม่เป็นจนทำเองเป็น เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายการทำธุรกิจในยุคดิจิตอล และรับเป็นวิทยากรรับเชิญให้กับบริษัทเอกชน องค์กรต่างๆ งานสัมมนา หน่วยงานของรัฐ มหาวิทยาลัย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ไอทีแม่บ้าน.com โทร. 0984699593 ไลน์แอด: @itmaeban