Affiliate Rentracks

Affiliate Rentracks

มาสร้างรายได้ง่ายๆ ด้วยการทำ Affiliate กับ Rentracks – ไอทีแม่บ้าน กันเถอะ !
สมัคร rentracks
rentracks Affiliate
บริษัท Rentracks Thailand ได้เริ่มต้นทำระบบ Affiliate ในญี่ปุ่น เป็นบริษัท Affiliate  ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2005 มีบริษัทในเครือ เช่น
Rentracks (Corporate Group)
Rentracks Co., Ltd.
Rentracks (Dalian) Information Technology Co. LTD.
PT. Rentracks Cocreation Indonisia
Anything Co., Ltd.
Growthpower Co., Ltd.
ปัจจุบันบริษัท ได้ทำการขยายธุรกิจมายังประเทศไทย จีน, อินโดนีเซีย, เวียดนาม
Rentracks คือ Affiliate Network อันดับต้นๆ ของญี่ปุ่น บริษัททำงานมาตรฐานญี่ปุ่น ปัจจุบันบริษัท Rentracks ได้ทำการเปิดสาขาที่ประเทศไทย เพื่อสร้างธุรกิจ และโอกาสการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ (เจ้าของสินค้าหรือผู้ให้บริการ) และ Publisher (ผู้ที่อยากมีรายได้จากออนไลน์ ทั้งอาชีพหลัก และอาชีพเสริม ผู้ที่ไม่มีสินค้าที่จะขาย แต่ต้องการสร้างรายได้ออนไลน์จากอินเตอร์เนต จากการช่วยขายสินค้าออนไลน์โดยเฉพาะ เช่น การช่วยโปรโมท การช่วยโฆษณา การช่วยขาย ผ่านช่องทางต่างๆ)
สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน
สถาบันสอนการตลาดออนไลน์อันดับ 1 ของไทย มีประสบการณ์ทำงานร่วมกับหน่วยงานรัฐบาลหลายหน่วยงาน และเป็นวิทยากรรับเชิญให้กับมหาวิทยาลัยเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ โซเชียลมีเดีย SEO ทั่วประเทศ เจ้าของรางวัลครูแห่งแผ่นดิน และครูดีเด่น และยังเป็นผู้ให้บริการเปิดคอร์สการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร สอนวิธีขายของออนไลน์ สอนวิธีทำสื่อโฆษณาออนไลน์ครบวงจร ให้กับเจ้าของกิจการ เจ้าของสินค้า เจ้าของแบรนด์ หรือผู้ที่สนใจทั่วไปที่สนใจสร้างธุรกิจออนไลน์ด้วยตัวเอง โดยทางสถาบัน เน้นสอนแบบจับมือทำ Workshop Step By Step สอนทำเว็บ ทำเพจ ทำบล็อก ทำไลน์แอด ทำช่องยูทูป ทำคลิปวีดีโอ สอนยิงแอดโฆษณาเฟสบุค
thai affiliate
affiliate thai
Rentracks ร่วมกับ ไอทีแม่บ้าน ครูเจ ร่วมจับมือ เปิดตลาด Affiliate ไทยเพื่อสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการ ผู้ให้บริการ หรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการหารายได้จากอินเตอร์เนต คนที่ต้องการหาอาชีพหลัก อาชีพเสริม เน้นทำงานแบบ Passive Income โดยเฉพาะ !
ก่อนอื่น ขอแนะนำ ศัพท์ทางเทคนิคที่เราควรรู้ ในการร่วมทำธุรกิจกับบริษัท
  1. Advertiser (ผู้โฆษณา) เจ้าของสินค้าหรือผู้ให้บริการ ที่มีความต้องการที่จะขายสินค้าออนไลน์ ต้องการที่จะลูกค้าออนไลน์ หรือต้องการที่จะหาตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ด้วยต้นทุนต่ำ ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการทำตลาดออนไลน์แบบ 100%
  2. Publisher (ผู้ทำสื่อโฆษณา) ผู้ที่จะเป็นคนช่วยทำให้สินค้าหรือบริการนั้นขายได้ ด้วยการช่วยโปรโมท ช่วยโฆษณา ช่วยแปะลิงก์ หรือวางลิงก์ บนช่องทางโซเชียลมีเดียทุกช่องทางที่ตัวเองมีอยู่ เช่น Facebook, Fan Page, Line, YouTube, Website, Blog
ท่านที่มีธุรกิจหรือสินค้า เราขอแนะนำให้ท่านสมัครเป็น Advertiser | ผู้ให้โฆษณา กับ Rentracks
ท่านสามารถสมัครเข้าร่วมเป็น Advertiser ได้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพียงแค่นี้คุณก็สามารถหาลูกค้ารายใหม่ๆ บนโลกออนไลน์ได้ และสามารถมีตัวแทนตัวแทนจำหน่ายที่คุณสามารถหาลูกค้า สร้างรายได้ สามารถสร้างยอดขายออนไลน์ได้แล้ว ! โดยการทำงานร่วมกับบริษัท จะมีค่าใช้จ่ายต่อการขายสินค้า ที่สินค้ามีการขายออกไปแล้วเท่านั้น (สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม)
thai Affiliate
Affiliate thai
หากท่านเป็นไม่มีสินค้าและไม่เป็นผู้ให้บริการใดๆ เราขอแนะนำให้ท่านสมัครเป็น Publisher | (ผู้ทำสื่อโฆษณา) Rentracks
ถ้าท่านไม่มีธุรกิจและไม่เป็นผู้ให้บริการใดๆ ท่านสามารถสมัครเป็น Publisher สร้างยอดขายจากการนำป้ายโฆษณา Banner ของลูกค้าของบริษัทไปโปรโมตตามที่ต่างๆ ที่เป็นช่องทางที่ท่านมีอยู่ เช่น Website, Blog, Facebook, Fan Page, Line ก็สามารถสร้างรายได้ได้ง่ายๆ กับเรา เราพร้อมจ่ายค่าตอบแทนให้คุณตรงเวลา ตามยอดที่คุณทำได้ รายเดือน (เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการสร้างรายได้หลัก รายได้เสริมจากอินเตอร์เนต จากโลกออนไลน์ อยากทำรายได้แบบ Passive Income โดยไม่ต้องลงทุนนอกจากเวลาและช่องทางการโฆษณาต่างๆ ที่ท่านมี)
สำหรับท่านที่สนใจเข้าร่วมเป็น Advertiser กับ Rentracks ท่านสามารถสมัครเข้าร่วมได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ท่านจะมีค่าใช้จ่ายเฉพาะสินค้าที่ท่านขายได้เท่านั้น โดยท่านเป็นคนกำหนดค่าให้บริการต่อชิ้นราคาเท่าไร บริษัทจะเป็นตัวกลางในการติดต่อ Publisher เพื่อทำระบบจ่ายเงินให้กับ Publisher ทั้งระบบ หลังจากที่ที่ติดต่อขอเข้าร่วมเป็นพันธมิตร Partner ในส่วนของ Advertiser ของบริษัทแล้ว เจ้าหน้าที่ของบริษัท จะติดต่อท่านโดยตรงเพื่อดำเนินการในขั้นต่อไปค่ะ
กรุณาติดต่อ ไอทีแม่บ้าน ครูเจ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือ กรุณาคลิ๊กที่นี่เพื่อสอบถามได้ที่ไลน์แอดไอทีแม่บ้าน ค่ะ  
สำหรับท่านที่สนใจเข้าร่วมเป็น Publisher กับ Rentracks ท่านสามารถสมัครเข้าร่วมได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพียงแค่นี้คุณก็สามารถสร้างรายได้หลัก และรายได้เสริมได้แล้ว !
หากท่านสนใจเข้าร่วมโครงการ กรุณาคลิ๊กที่นี่เพื่อสอบถามได้ที่ไลน์แอดไอทีแม่บ้าน ค่ะ
เข้าร่วมเป็น Advertiser เพียงแค่คุณสมัครสมาชิกบริษัท ใส่ข้อมูลที่จำเป็น ใช้เวลา 1 วัน คุณก็สามารถสร้างรายได้กับเราทางโลกออนไลน์ได้แล้ว Passive Income ได้แล้ว
ก่อนอื่น เรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่า Affiliate คืออะไร  ?
Affiliate คือเป็นนายหน้า Affiliate คือติดโฆษณาบนเว็บไซต์ บนเว็บบล็อก หรือการวางลิงก์ Backlink, Link โฆษณาบนช่องทางต่างๆ ที่เป็นสื่อโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Fan Page, Line, IG, YouTube
Affiliate คือการทำหาเงินออนไลน์ การทำตลาดออนไลน์ การหาเงินบนอินเตอร์เน็ตในรูปแบบใหม่ แบบ Passive Income เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจับเสื่อมือเปล่า แบบ Passive Income โดยไม่ต้องลงทุนมากมายอะไร เพียงแค่ท่านมีช่องทางต่างๆ ในการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ โปรโมท สินค้าต่างๆ ที่บริษัทมีให้ (สามารถเลือกได้ มีหลายหลายแบรนด์) Affiliate เป็นระบบสร้างรายได้ออนไลน์ที่ต่างประเทศมีมานาน โดยอาศัยตัวแทนโฆษณา ที่คนไทยอาจเรียกว่า นายหน้าออนไลน์ ตัวแทนขายออนไลน์ คนช่วยขาย เซลแมน ตัวแทนจำหน่าย คนเชียร์สินค้า รวมถึงผู้ริวิวสินค้าต่างๆ คนโพสลิงก์ บล็อกเกอร์ โดยคนเหล่านี้จะได้รับผลตอบแทนในรูปแบบค่าคอมมิสชั่น Commission จากเจ้าของสินค้าหรือผู้บริการนั้นๆ ที่ผ่านมา การทำ Affiliate เป็นเรื่องที่ยากมาก เพราะสามารถทำได้เฉพาะคนที่มีเว็บไซต์ หรือเว็บบล็อก หรือ บล็อก และต้องสมัครทำ Affiliate กับผู้ให้บริการต่างประเทศ เช่น Google Affiliate Network หลักๆ คือ Google Adsense  แต่ปัจจุบันทุกคน บริษัท Affiliate มีผู้ให้บริการต่างๆ ในตลาดไทยมากขึ้น เช่น Lazada Affiliate Program, Interspace, aCommerce Affiliate , Rentracks Co., Ltd.
(ซึ่งก็เป็นข่าวดีและประโยชน์สำหรับคนไทยเป็นอย่างมาก) ทั้งฝ่ายเจ้าของกิรการ เจ้าของสินค้าค้า และคนที่อยากจะหารายได้ออนไลน์ทั่วไปแบบไม่ต้องลงทุน การทำ Affiliate นั้นง่ายมาก เพียงแค่ช่วยโปรโมทสินค้าบนเว็บไซต์ หรือทาง Social Media ของตัวเอง เช่น Facebook, Line, YouTube, Instagram, Website, Webblog, Blogger ก็สามารถสร้างรายได้อย่างมั่นคงและยังยืนแบบ Passive Income
Affiliate คือ ช่องทางการทำตลาดออนไลน์ที่ร้านค้าควรรู้จัก เพื่อใช้เป็นช่องทางในการช่วยโปรโมทสินค้า หาลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ โดยคุณไม่ต้องเสียเงินยิงโฆษณาเฟสบุค หรือ กูเกิล สักบาท !
หากร้านค้า สนใจที่จะเข้าร่วม Rentracks Thailand ไอทีแม่บ้าน สามารถติดต่อมาหาเราได้ที่ @itmaeban
ส่วนใครที่เป็น Affiliate และยังไม่ได้สมัครสมาชิก เข้ามาสมัครได้ที่นี่นะคะ
ใครที่ยังไม่มีเว็บไซต์ ไม่มีบล็อก ติดต่อไอทีแม่บ้าน เพื่อสมัครเรียนวิธีการสร้างเว็บไซต์ วิธีเขียนบล็อกด้วยตัวเองเลยนะคะ
ครูเจ ดีใจมากที่มีบริษัทดีๆ แบบนี้เกิดขึ้นที่ไทย เพราะจะได้ประโยชน์ทั้งเจ้าของกิจการ ผู้ให้บริการ หรือ คนทั่วไปที่สนใจสร้างรายได้ หารายได้เสริมจากอินเตอร์เน็ต โดยไม่ต้องลงทุนอะไรมากมาย ไม่เสี่ยง ไม่ต้องใช้เงินลงทุนสมัครสมาชิก เข้าบริษัท ใช้เงินมากมายในการสต็อกของราคาแพง ยุคดิจิตัล Thailand4.0 เราสามารถหาเงินแบบ Smart Smart ฉลาดๆ ได้จากที่บ้านได้แล้ว สินค้าก็มีหลากหลาย เช่น โรงแรม เครื่องสำอาง อาหารเสริม สินค้าทั่วไปที่ซื้อขายได้ง่ายกว่าทั่วไป ซึ่งจะเพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ และที่สำคัญบริษัทยังเปิดรับผู้ประกอบการไทย ที่เป็น SME ขนาดเล็ก ที่ผลิตสินค้าดี สินค้ามีคุณภาพ มีสินค้าต้องการโฆษณา แต่ไม่รู้วิธีขาย ไม่รู้วิธีหาลูกค้าเพิ่มเติม สามารถเพิ่มช่องทางในการขายสินค้าได้ เจ้าของสินค้าก็จะมีแรง มีกำลังใจ ในการผลิตสินค้าดีๆ มาขาย ส่วนคนทั่วไปก็จะมีรายได้เล็กๆ น้อย จากการเอาไปช่วยขาย ช่วยโพส ช่วยโปรโมท ช่วยประชาสัมพันธ์ หากขายได้ก็จะสามารถสร้างรายได้ได้อย่างมากมาย บางคนอาจทำเป็นรายได้หลักเลยก็ได้ ทั้งน้องก็ต้องขึ้นกับระบบที่เราใช้ หากใช้เฟสอย่างเดียวหากช้า สำหรับท่านที่สนใจเข้าสมัครเป็นพันธมิตร ขอแนะนำให้เข้าอบรมคอร์สการตลาดออนไลน์ของครูเจ เพื่อที่จะเป็นช่องทางในการช่วยหาลูกค้าได้มากกว่าที่มีอยู่นะคะ
สมัครร่วมหารายได้กับ Rentracks กดเข้าไปที่ลิงก์ด้านล่างนี้นะคะ
https://manage.rentracks.co.th/form/terms_of_service/publisher?src=itmaeban
ไอทีแม่บ้าน ขอขอบพระคุณที่ติดตามผลงาน
กรุณาคลิ๊กที่นี่เพื่อสอบถามได้ที่ไลน์แอดไอทีแม่บ้าน ค่ะ
สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน
48/3 สุขุมวิท คลองเตย กทม.
โทร. 098-469-9593, 095-551-5034
Line:@itmaeban
https://www.ไอทีแม่บ้าน.com
https://www.เอสเอ็มอีไอทีแม่บ้าน.com
https://www.facebook.com/MeabanIT/
จองคอร์สเรียนได้ที่นี่
https://line.me/R/ti/p/@itmaeban
ทำ affiliate
affiliate thailand
line@ ไอทีแม่บ้าน
line ไอทีแม่บ้าน
 affiliate, rentracks, รายได้เสริม,รายได้ออนไลน์,สร้างรายได้,สร้างรายได้ที่บ้าน,สร้างรายได้ผ่านเน็ต,สร้างรายได้เสริม,สร้างรายได้จากเน็ต,สร้างรายได้เสริม facebook,อาชีพเสริม,อาชีพเสริมหลังเลิกงาน,หารายได้เสริมช่วงวันหยุด,หารายได้เสริมผ่านเน็ต,หารายได้เสริมอะไรดี pantip,หารายได้เสริมทำที่บ้าน,หารายได้เสริมทำที่บ้าน ,หารายได้เสริมทำที่บ้าน, หารายได้เสริมหลังเลิกงาน,หารายได้เสริมออนไลน์,หารายได้เสริมทางเน็ต, ไอทีแม่บ้าน, ครูเจ